Bộ ảnh nude táo bạo của ca sĩ Thanh Hà ở tuổi 47

Chị cho biết dù công nghệ chỉnh sửa ảnh rất hiện đại nhưng bản thân chị muốn mình thật tự tin khi chụp ảnh nên chăm chỉ luyện tập.
Bộ ảnh táo bạo được xử lý tinh tế làm nổi bật những đường cong “chết người” trên gương mặt, cơ thể của giọng ca “Mong manh tình về”. Đây là lần đầu tiên ca sĩ Thanh Hà chụp ảnh nude để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp một thời.

Được biết, trước khi chụp hình khoảng 2 tuần, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cẩn thận vẽ tay ý tưởng gửi cho nữ ca sĩ qua email. Chị nhìn theo hình vẽ và học cách tạo dáng trước để tiết kiệm thời gian chụp ảnh.

Ngoài ra, ca sĩ Thanh Hà còn cẩn thận ăn kiêng, chạy bộ giảm cân để có vóc dáng lý tưởng nhất trước khi chụp hình. Chị cho biết dù công nghệ chỉnh sửa ảnh rất hiện đại nhưng bản thân chị muốn mình thật tự tin khi chụp ảnh nên chăm chỉ luyện tập.

Trong loạt ảnh, đặc biết nhất có lẽ là bộ ảnh trong bồn sữa. Thông thường khi chụp ảnh bồn tắm người ta hay sử dụng xà phòng hoặc bong bóng, hoa tươi… nhưng nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam muốn tạo sự khác biệt bằng sữa. Anh dùng sữa thật đặc để che những điểm nhạy cảm trên cơ thể ca sĩ Thanh Hà cũng như tạo hiệu ứng đẹp mắt khi dùng tông đen – trắng.

Trong bộ ảnh cho thấy, dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng ca sĩ Thanh Hà vẫn giữ được vóc dáng thon thả, làn da mịn màng nhờ chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc cơ thể thường xuyên.

Ngắm bộ ảnh nude nghệ thuật của ca sĩ Thanh Hà:

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *